0986.034.654

Chuyển Nhà Hà Nội- Chuyển nhà Đại Đoàn

Hà Nội vốn được biết đến là thành phố đông dân thứ hai của Việt Nam. Vì đông dân nên nhu cầu về các loại dịch vụ cũng nhiều hơn chính vì thế chúng tôi đang đẩy mạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên khắp các quận huyện tại thành phố Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà thì liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0986034654 chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Các gói dịch vụ của đơn vị Đại Đoàn

Dịch vụGiáDịch vụGiá
Dịch vụ chuyển nhàLiên hệ: 0986034654Dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn góiLiên hệ: 0986034654
Dịch vụ chuyển nhà trọn góiLiên hệ: 0986034654Dịch vụ thuê xe tải các loạiLiên hệ: 0986034654
Dịch vụ chuyển văn phòngLiên hệ: 0986034654Dịch vụ tháo lắp giường tủ, điều hòa, nóng lạnhLiên hệ: 0986034654
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn góiLiên hệ: 0986034654Dọn nhà theo giờLiên hệ: 0986034654
Dịch vụ chuyển nhà xưởngLiên hệ: 0986034654Cho thuê nhân côngLiên hệ: 0986034654

Các bước trong quy trình chuyển nhà của đơn vị Đại Đoàn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá, kí kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Bước 4: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thay vì tự mình vận chuyển:

  1. Tốn thời gian: Nếu phải tự mình chuyển nhà bạn cần phải có nhiều thời gian để có thể sắp xếp, phân loại, tháo rỡ bọc lót lắp đặt đồ đạc, và cả vận chuyển tới nơi ở mới. Và điều này thì không hề dễ dàng một chút nào có khi bạn mất cả một tuần chỉ để làm những việc đó.
  2. Không phân chia được đồ đạc: Bạn có quá nhiều đồ đạc bạn phải phân loại chúng sao cho hợp lý ví dụ như số đồ dùng nào dễ vỡ, đồ đạc, thiết bị nào cần phải bọc lót để tránh chầy xước hư hỏng, hay đồ dùng nào cần chuyển và đồ dùng nào không cần chuyển… có quá nhiều thứ như thế sẽ khiến bạn bị rối, không biết phân loại làm sao để có thể dễ dàng vận chuyển nhất và đảm bảo.
  3. Không có các dụng cụ chuyên dùng : Bạn phải có kiến thức cơ bản về các thiết bị, đồ dùng vì có nhiều đồ đạc có cấu tạo phức tạp cần phải được tháo dỡ trước khi vận chuyển. Nhưng bạn lại không có dụng cụ chuyên dùng , cũng như không có chuyên môn kĩ thuật có thể gây hư hại cho đồ đạc, hoặc đơn giản là mất nhiều thời gian để tháo dỡ chúng.
  4. Không có phương tiện vận chuyển phù hợp: Việc lựa chọn các phương tiện cá nhân như xe máy, oto con để chở đồ có vẻ là tiết kiệm nhưng lại vô cùng bất tiện và không an toàn khi tham gia giao thông. Thậm chí gây hư hại cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
  5. Lắp đặt đồ đạc tại nhà mới: Sau khi đã chuyển hết được đồ đạc đến nhà mới bạn có thể đã kiệt sức lực vì mệt, nhưng đống đồ thì vẫn còn ngổn ngang, bạn phải chấp nhận sống với đống bừa bộn đó và chắc hẳn cũng phải mất cả tuần mới có thể dọn xong được.

Ưu đãi khách hàng nhận được khi tới với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đại Đoàn

1. Cung cấp miễn phí  các vật dụng đóng gói bọc lót như thùng caton, màng co, băng dính, thùng xốp,.. cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.
2.  Miễn phí sắp xếp phân loại đóng gói, bọc lót cho khách hàng
3. Khi bạn cần đến dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng, chúng tôi đều thực hiện theo quy trình kế hoạch chuyên nghiệp qua các khâu đóng gói, vận chuyển, bốc xếp đồ luôn đảm bảo được uy tín và chất lượng.
4.  Phục vụ tận tình, chu đáo cận thận, có mặt sau 15 phút khi khách hàng yêu cầu.
5. Tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và đưa ra các gói chuyển nhà hợp lý nhất với khách hàng.
6. Có nhiều ưu đãi giảm giá khác nhau luôn được áp dụng với rất nhiều các gói cước dịch vụ để khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển.
7. Được làm thủ tục hợp đồng chuyển nhà trọn gói được thông quan nhanh chóng.

8. Hàng hóa, đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn với cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

Chuyển Nhà Hà Nội- Chuyển nhà Đại Đoàn

 

 

 Cách thức liên hệ với chúng tôi:

  1. Khách hàng quan tâm, có nhu cầu có thể để lại số điện thoại của mình tại website sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại với khách hàng để tư vấn
  2. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp theo số 098034654 để được tư vấn

Chuyển Nhà Hà Nội- Chuyển nhà Đại Đoàn

>> Chi tiết giá xem tại đây

>> xem thêm chi tiết chuyển nhà trọn gói tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *