0986.034.654

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ 0986034654

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Đại Đoàn đã có mặt tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội và Tp.HCM để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù bạn ở đâu chỉ cần gọi 0986034654 chúng tôi sẽ lập tức có mặt.

Lý do bạn cần chúng tôi mà không thể tự mình chuyển nhà:

  1. Tốn thời gian: Nếu phải tự mình chuyển nhà bạn cần phải có nhiều thời gian để có thể sắp xếp, phân loại, tháo rỡ bọc lót lắp đặt đồ đạc, và cả vận chuyển tới nơi ở mới. Và điều này thì không hề dễ dàng một chút nào có khi bạn mất cả một tuần chỉ để làm những việc đó.
  2. Không phân chia được đồ đạc: Bạn có quá nhiều đồ đạc bạn phải phân loại chúng sao cho hợp lý ví dụ như số đồ dùng nào dễ vỡ, đồ đạc, thiết bị nào cần phải bọc lót để tránh chầy xước hư hỏng, hay đồ dùng nào cần chuyển và đồ dùng nào không cần chuyển… có quá nhiều thứ như thế sẽ khiến bạn bị rối, không biết phân loại làm sao để có thể dễ dàng vận chuyển nhất và đảm bảo.
  3. Không có các dụng cụ chuyên dùng : Bạn phải có kiến thức cơ bản về các thiết bị, đồ dùng vì có nhiều đồ đạc có cấu tạo phức tạp cần phải được tháo dỡ trước khi vận chuyển. Nhưng bạn lại không có dụng cụ chuyên dùng , cũng như không có chuyên môn kĩ thuật có thể gây hư hại cho đồ đạc, hoặc đơn giản là mất nhiều thời gian để tháo dỡ chúng.
  4. Không có phương tiện vận chuyển phù hợp: Việc lựa chọn các phương tiện cá nhân như xe máy, oto con để chở đồ có vẻ là tiết kiệm nhưng lại vô cùng bất tiện và không an toàn khi tham gia giao thông. Thậm chí gây hư hại cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
  5. Lắp đặt đồ đạc tại nhà mới: Sau khi đã chuyển hết được đồ đạc đến nhà mới bạn có thể đã kiệt sức lực vì mệt, nhưng đống đồ thì vẫn còn ngổn ngang, bạn phải chấp nhận sống với đống bừa bộn đó và chắc hẳn cũng phải mất cả tuần mới có thể dọn xong được.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ 0986034654

>>> Đến với chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ giúp bạn làm từ a-z nhanh chóng, đảm bảo an toàn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Những cam kết của chúng tôi:

  • Cam kết về trách nhiệm: Chuyển nhà cho bạn cũng như chuyển nhà cho chính mình. Luôn nhiệt tình- cẩn thận- chu đáo trước, trong và sau khi vận chuyển.Nếu không may sảy ra sai sót làm hư hại hay thất lạc đồ đạc chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị thiệt hại. Điều này được quy định rõ ràng bằng hợp đồng vận chuyển giữa hai bên.
  • Cam kết về văn hóa: Nhân viên của công ty luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng bởi sự thân thiện từ cách chào hỏi đến cách thức làm việc.
  • Cam kết không phát sinh chi phí: Giá mà công ty Đại Đoàn đưa ra đã bao gồm tất cả các chi phí có liên quan trong quá trình vận chuyển chính vì thế không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ 0986034654

>> Xem chi tiết chuyển nhà  tại đây

>>> chi tiết giá xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *