0986.034.654

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Thịnh Quang quận Đống Đa

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Thịnh Quang quận Đống Đa giá rẻ với hotline: 0986034654 của đơn vị Đại Đoàn mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc chu đáo cẩn thận, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hiệu quả.

Tại sao dịch vụ chuyển nhà của đơn vị Đại Đoàn được khách hàng tin tưởng sử dụng:

Nếu như trước đây khách hàng sẽ lựa chọn tự mình vận chuyển nhà thì giờ đây hầu hết mọi người thường tìm cho mình một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ để thực hiện công việc này.Vì thế có thể hiểu được vì sao thời gian gần đây chuyển nhà trọn gói rất được mọi người quan tâm , sử dụng. Hãy cùng xem tiện ích mà nó mang lại cho khách hàng là gì nhé:

1. Tiết kiệm thời gian:

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp công việc chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh chóng bởi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn kĩ thuật cùng với tác phong làm việc cẩn thận chu đáo luôn đạt hiệu quả công việc cao.

2. Tiết kiệm chi phí:

Nếu tự mình vận chuyển khách hàng phải tự mình tìm kiếm, mua các vật dụng cần thiết cho việc đóng gói bọc lót , tháo dỡ lắp đặt hay thuê nhân công bê bốc riêng, xe chở đồ riêng, như thế sẽ rất tốn kém và có nhiều chi phí phát sinh mà khách hàng không lường trước được.Nhưng khi  lựa chọn chuyển nhà trọn gói của Đại Đoàn khách hàng được tư vấn về phương thức vận chuyển và  về giá cả sao cho hợp lý nhất, được kí kết hợp đồng đúng theo quy định của nhà nước, luôn được cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.

3. Tiết kiệm sức lực:

Khách hàng sẽ được hỗ trợ từ a đến z mà không cần phải làm gì, nhân viên của đơn vị Đại Đoàn sẽ thay bạn làm tất cả từ việc tháo dỡ, sắp xếp phân loại đồ đạc , đóng gói bọc lót, vận chuyển tới địa điểm mới đến việc lắp đặt hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

4. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa:

Các đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín luôn có bảo hiểm hàng hóa, đồ đạc cho khách hàng, luôn cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

5. Có dịch vụ hỗ trợ sau khi kết thúc hợp đồng

Sau khi kết thúc hợp đồng trong vòng 48h khách hàng nếu có yêu cầu thay đổi vị trí đồ đạc hay lắp đặt thiết bị thì nhân viên của đơn vị sẽ tới ngay để hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Thịnh Quang quận Đống Đa

Lưu ý :

1. Nên để nhân viên kỹ thuật tới khảo sát:

Nhân viên kĩ thuật của đơn vị chuyển nhà sẽ tới khảo sát địa hình, đồ đạc sau đó tư vấn cách thức vận chuyển và lên phương án vận chuyển hợp lý. Từ đó mới có thể đưa ra mức giá cụ thể chính xác được.

2. Tự vận chuyển trước các đồ đạc quan trọng :

Bạn nên tự chuyển trước các đồ có giá trị lớn, quan trọng như: Tiền, vàng bạc đá quý, giấy tờ quan trọng, sổ đỏ, sổ xanh,..

3. Kí kết hợp đồng , ràng buộc rõ ràng với đơn vị vận chuyển

Trong hợp đồng nên ghi rõ ràng ngày giờ vận chuyển cũng như đồ đạc cần vận chuyển để chắc chắn công việc diễn ra đúng theo yêu cầu của bạn.

4. Thông báo ngày giờ chuyển với quản lý chung cư nơi bạn ở và nơi bạn đến ( nếu có):

An ninh ở hầu hết các chung cư đều vô cùng an toàn, nghiêm ngặt nếu như không báo trước ngày giờ vận chuyển thì có lẽ bạn sẽ không thể mang đồ đạc của mình ra khỏi chung cư. Hãy nhớ kỹ điều này để tránh làm lỡ mất việc của mình.

5. Hoàn tất các thủ tục giấy tờ:

Bạn cần phải hoàn tất các giấy tờ, thủ tục như đăng ký giấy tờ thường trú, tạm trú, thanh toán tiền nhà theo đúng yêu cầu…hay thủ tục giấy tờ  bàn giao tại nơi ở cũ nếu có để tránh việc phát sinh khiến bạn phải di chuyển đi lại rất mất thời gian, công sức.

6. Cần lên kế hoạch chi tiết:

Nên lập một danh sách các đồ đạc cần chuyển, đồ không cần chuyển và đồ cần thanh lý để giảm tải công việc cũng như giảm chi phí vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Thịnh Quang quận Đống Đa

>>Xem thêm chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn tại đây

>>Xem thêm chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status