0986.034.654

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 8 Tp.HCM – Đơn Vị Đại Đoàn

Bạn cần chuyển nhà nhanh chóng – giá rẻ – uy tín:

 • Đơn vị Đại Đoàn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng vì vậy chúng tôi hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng về chất lượng của dịch vụ. Suốt nhiều năm qua chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất  lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Vì thế dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.
 • Chúng tôi thực hiện chuyển nhà theo đúng quy trình chuẩn , giúp quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, an toàn. Có 4 bước gồm:
 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký kết hợp đồng
 3. Bước 3: Thực hiện hợp đồng
 4. Bước 4: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng
 • Giá của dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng – chuyển kho xưởng được đơn vị Đại Đoàn tính dựa trên các yếu tố sau: khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, phương tiện vận chuyển, địa hình, có sử dụng thêm phương tiện hỗ trợ hay không. Trước khi chuyển nhà khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn , báo giá cụ thể.
 • Các gói dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại đơn vị Đại Đoàn:
Dịch vụĐơn vị cung cấpDịch vụĐơn vị cung cấp
Chuyển nhà – Chuyển nhà trọn góiĐơn vị Đại ĐoànNhận chở hàng hóa bằng các loại xe tải, xe ba bánhĐơn vị Đại Đoàn
Chuyển văn phòng – Chuyển văn phòng trọn góiĐơn vị Đại ĐoànNhận tháo lắp bàn ghế, giường tủ, điều hòa nóng lạnhĐơn vị Đại Đoàn
Chuyển kho xưởng – Chuyển kho xưởng trọn góiĐơn vị Đại ĐoànDọn nhà theo giờĐơn vị Đại Đoàn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào của chúng tôi hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline : 0986034654 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 8 Tp.HCM - Đơn Vị Đại Đoàn

>Xem thêm chuyển nhà nhanh chóng giá rẻ tại đây

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi:

 • Khách hàng tiết kiệm được thời gian: Công việc chuyển nhà sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian nếu như bạn không có kinh nghiệm tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói, bọc lót vận chuyển hợp lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa bởi đội ngũ nhân viên làm việc chu đáo cẩn thận nhanh chóng có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chuyển nhà.
 • Tiết kiệm sức lực Đơn vị Đại Đoàn sẽ giúp bạn làm tất cả các công việc từ tháo dỡ, đóng gói, bọc lót, vận chuyển đến lắp đặt hoàn thiện. Bạn sẽ không cần phải làm gì như thế sẽ tránh việc phải mất sức, ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí còn nguy hiểm nếu như không biết cách vận chuyển hợp lý.
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu tự mình vận chuyển bạn phải tự mua sắm các đồ dùng bọc lót, đóng gói. Như vậy khiến bạn phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ có khi không đủ đáp ứng nhu cầu cần đóng gói của bạn. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp miễn phí các đồ dùng đóng gói bọc lót như thùng carton, màng co, xốp lổ, băng dính, giấy báo…số lượng phù hợp với đồ đạc cho gia đình,…
 • Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn: Khi tự mình vận chuyển bạn khó có thể đảm bảo cho đồ đạc hàng hóa của mình được an toàn, có thể bị thất lạc hoặc hư hỏng. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn được cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc hàng hóa. Chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% giá trị đồ đạc hàng hóa nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 8 Tp.HCM - Đơn Vị Đại Đoàn

>Xem thêm chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại đây

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status