0986.034.654

Dịch vụ chuyển nhà tại Trương Định quận Hai Bà Trưng

Bạn đang cần tìm sự giúp đỡ từ một đơn vị chuyển nhà uy tín tại phường Trương Định quận Hai Bà Trưng mà vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị nào  tốt nhất. Vậy thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến ngay với đơn vị chuyển nhà Đại Đoàn, bởi đây chính là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà với chất lượng dịch vụ tốt,uy tín, được nhiều hộ gia đình tại phường Trương Định tin tưởng sử dụng. Số hotline của đơn vị Đại Đoàn: 0986034654

Bạn đang lo lắng điều gì trước khi chuyển nhà, hãy để đơn vị Đại Đoàn giải quyết giúp bạn:

  • Lo lắng về chi phí : Hầu hết mọi người trước khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà thường lo lắng về giá  vận chuyển cao, gây tốn kém. Nhưng đến với dịch vụ chuyển nhà Đại Đoàn khách hàng được tư vấn cụ thể về giá cả sao cho hợp lý nhất, được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành kí kết hợp đồng và thực hiện vận chuyển.
  • Lo lắng tốn nhiều thời gian, công sức: Nếu bạn phải tự mình vận chuyển thì chắc hẳn sẽ phải mất  rất nhiều thời gian để sắp xếp phân loại, đóng gói … nhưng khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói họ sẽ giúp bạn làm hết tất cả các công việc một cách nhanh chóng cẩn thận chu đáo và bạn sẽ chẳng cần phải làm gì hết mà công việc vẫn diễn ra đúng tiến độ như bạn mong muốn
  • Lo lắng đồ đạc, hàng hóa bị hư hỏng: Đơn vị chuyển nhà Đại Đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển, sẵn sàng đền bù 100% giá trị đồ đạc, hàng hóa nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng.
  • Lo lắng phát sinh thêm chi phí: Giá của dịch vụ đã được viết rõ trong hợp đồng bao gồm tất cả từ việc tháo dỡ đóng gói vận chuyển đến lắp đặt hoàn thiện vì vậy Đơn vị Đại Đoàn luôn cam kết với khách hàng không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà tại Trương Định quận Hai Bà Trưng

Những lưu ý bạn cần biết để công việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, an toàn:

  • Khách hàng nên lập trước 1 danh sách các đồ đạc cần vận chuyển, đồ đạc cần thanh lý và đồ đạc không cần chuyển để giảm tải khối lượng công việc cũng như giảm chi phí vận chuyển.
  • Vận chuyển trước các đồ đạc quan trọng như: Tiền, vàng bạc đá quý, giấy tờ quan trọng, sổ đỏ, sổ xanh,..để tránh mất mát gây ảnh hưởng lớn đến gia đình.
  • Khách hàng nên có mặt hoặc cử người thân quen có mặt để giám sát quá trình vận chuyển để công việc diễn ra đúng theo yêu cầu khách hàng
  • Đăng kí thang máy(nếu có )
  • Liên hệ hoặc thông báo trước với bảo vệ khu vực bạn cần chuyển đến ( nếu có )

Dịch vụ chuyển nhà tại Trương Định quận Hai Bà Trưng

>>Xem thêm chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại đây

>>Xem thêm chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status