0986.034.654

Dịch vụ chuyển nhà trọ Hà Nội- 0986034654

Đối với những người ở trọ việc chuyển nhà trọ là công việc diễn ra khá phổ biến và thậm chí là thường xuyên. Bởi để có thể tìm được một nơi ở giá cả hợp lý, đúng như mong muốn không phải chuyện dễ dàng. Vì một vài lý do nào đó mà phải chuyển đi chuyển lại nhiều lần trong khi mỗi lần chuyển nhà đều rất mất thời gian và công sức. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó một cách nhanh chóng và an toàn nhất và đặc biệt giá cả rẻ nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số: 0986034654 để được hỗ trợ.

Dịch vụ chuyển nhà trọ Hà Nội- 0986034654

Những lo ngại của khách hàng khi tìm tới dịch vụ chuyển nhà trọ:

  • Lo lắng về giá cả : Dù bạn là sinh viên hay những người có thu nhập thấp thì việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi là quyết định vô cùng sáng suốt, vì chúng tôi tự tin là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về giá cả trước khi quyết định chuyển nhà.

=> xem thêm chi tiết giá tại đây: http://chuyennhadaidoan.com.vn/bao-gia-chuyen-nha-tron-goi/

  • Lo lắng về quá trình chuyển nhà: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận, vì vậy công việc chuyển nhà sẽ được diễn ra suôn sẻ nhanh chóng, hiệu quả.
  • Lo lắng về đồ đạc: Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về đồ đạc, chúng tôi luôn cam kết an toàn cho đồ đạc, hàng hóa của khách hàng. Sẵn sàng đền bù 100% giá trị đồ đạc hàng hóa nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng.
  • Lo lắng về phương tiện vận chuyển: Chúng tôi có rất nhiều loại xe vận chuyển khác nhau như xe ba bánh, xe tải 5 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 2,5  tấn, 3 tấn, 5 tấn,… Bạn có thể tùy ý lựa chọn hoặc để nhân viên của chúng tôi tư vấn sắp xếp xe hợp lý nhất. Các loại xe của chúng tôi luôn được bảo dưỡng thường xuyên nên sẽ không xảy ra hư hỏng gây mất thời gian cho khách hàng.
  • Lo lắng về thời gian vận chuyển: bạn là người bận rộn, thời gian đối với bạn vô cùng quý giá, vậy thì bạn hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Đại Đoàn, chúng tôi làm việc nhanh chóng, hiệu quả, luôn thực hiện đúng theo thời gian cam kết từ trước.
  • Lo lắng sau khi đưa đồ đạc tới địa điểm mới: Khi đưa đồ đạc đến địa điểm mới chúng tôi cam kết lắp đặt hoàn thiện , kiểm tra lại đồ đạc cho khách hàng trước khi thanh toán.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọ Hà Nội- 0986034654

Khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng lựa chọn chuyển nhà trọ trọn gói của chúng tôi

  • Khuyến mãi đồ dùng bọc lót, đóng gói như thùng carton, băng dính, màng co, thùng xốp chuyên dụng
  • Được hỗ trợ từ A – Z khách hàng sẽ không phải làm gì hết , nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp phân loại, tháo dỡ đóng gói, bọc lót vận chuyển đến lắp đặt hoàn thiện.
  • Chúng tôi có bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng đối với những hàng hóa có giá trị lớn
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong vòng 48h kể từ khi kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọ Hà Nội- 0986034654

>>> Xem thêm chi tiết chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội tại đây

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status