0986.034.654

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm-hotline:0986034654

Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hiện nay đang là dịch vụ rất được ưa chuộng tại Hà Nội. Không chỉ là tiện lợi, những giải pháp này còn đem lại sự an toàn cho người tham gia giao thông trên những tuyến đường đông đúc bằng những phương tiện vận chuyển hiện đại. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những công cụ dụng cụ phương tiện tối tân, Đại Đoàn đang là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất tại Hà Nội. Trải nghiệm ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm của chúng tôi để kiểm chứng chất lượng dịch vụ.

Chuyển nhà tốn nhiều thời gian và công sức
Chuyển nhà tốn nhiều thời gian và công sức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm của Đại Đoàn

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngoài việc tiết kiệm thời gian và công sức. Quý khách còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì sao lại như vậy? Tại Đại Đoàn, mọi việc được thực hiện đều hướng đến tối đa lợi ích cho các khách hàng, đối với chúng tôi “sự hài lòng của khách hàng chính là thành công và sự sống còn của doanh nghiệp”.

Chúng tôi có một quy trình chuyển nhà khoa học gồm 4 bước.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, đặt lịch khảo sát.

Bước 2: Đến nhà khách hàng, khảo sát tư vấn, báo giá và ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng.

Bước 4: Kiểm kê và kết thúc hợp đồng.

Cẩn trọng, nhẹ nhàng với các tài sản dễ vỡ
Cẩn trọng, nhẹ nhàng với các tài sản dễ vỡ

Để thực hiện quy trình này, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ tư vấn,  bốc xếp đến lái xe. Tất cả những con người tại Đại Đoàn đều được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như thái độ làm việc, luôn vui vẻ và thân thiện với gia chủ. Chúng tôi cung cấp một ngày chuyển nhà suôn sẻ, vui vẻ và thoải mái đến tất cả mọi người.

Về sự an toàn của đồ đạc trong nhà, những đồ nội thất sang trọng đắt tiền hay những đồ trang trí dễ vỡ luôn gây ra nhiều lo lắng. Với bề dày kinh nghiệm của chúng tôi, Đại Đoàn cam kết với quý khách đền 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát.

Giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đại Đoàn như thế nào?

Giá cả dịch vụ

Với một dịch vụ có chất lượng tuyệt vời như trên, vậy thì giá cả chắc cũng không hề rẻ? Chắc nhiều quý khách hàng đã nghĩ như vậy, như chúng tôi đã nói ngay từ đầu, chúng tôi luôn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách vậy nên giá cả dịch vụ sẽ vô cùng rẻ. Đại Đoàn có thể tự tin nói rằng giá dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi là rẻ nhất thị trường hiện nay.

Miễn phí các vật dụng đóng gói khi chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm của Đại Đoàn
Miễn phí các vật dụng đóng gói khi chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm của Đại Đoàn

Khuyến mãi đặc biệt

Nhưng quý khách có biết chúng tôi căn cứ vào gì để báo giá? Không phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, chúng tôi đồng nhất chất lượng trên tất cả các đơn hàng của mình, giá sẽ được căn cứ trên khối lượng hàng hóa và khoảng cách vận chuyển để xác định. Chính vì thế hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi còn miễn phí tất cả các vật liệu đóng gói như: thùng carton, băng keo, màng xốp… Hơn nữa, đối với những khách hàng đã từng hợp tác, chúng tôi có mức giảm giá đặc biệt cho dịch vụ tiếp theo là 5%. Đó là cách chúng tôi tri ân khách hàng vì đã tiếp tục tin tưởng.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về chúng tôi trên website chuyennhadaidoan.com.vn hoặc đọc thêm các phản hồi về chất lượng trên fanpage dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Nếu có nhu cầu đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Gia Lâm, liên hệ với chúng tôi:

Công ty Đại Đoàn

Địa chỉ: Số 31A ngõ 29/274 Định Công-Hoàng Mai-Hà Nội

Email: ngodai7176@gmail.com

Website: http://chuyennhadaidoan.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dich-vu-chuyen-nha-dai-doan

>>> Xem thêm chi tiết giá  tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status