0986.034.654

Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư bạn cần biết- Đại Đoàn

Các hộ gia đình hay các công ty đang sống, làm việc tại chung cư muốn công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nên tham khảo bài viết này để công việc diễn ra suôn sẻ nhanh chóng đúng tiến độ.

 1. Nên để nhân viên kỹ thuật tới khảo sát:

Nhân viên kĩ thuật của đơn vị chuyển nhà sẽ tới khảo sát địa hình, đồ đạc sau đó tư vấn cách thức vận chuyển và lên phương án vận chuyển hợp lý. Từ đó mới có thể đưa ra mức giá cụ thể chính xác được.

Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư bạn cần biết- Đại Đoàn

2. Kí kết hợp đồng , ràng buộc rõ ràng với đơn vị vận chuyển

Trong hợp đồng nên ghi rõ ràng ngày giờ vận chuyển cũng như đồ đạc cần vận chuyển để chắc chắn công việc diễn ra đúng theo yêu cầu của bạn.

3. Thông báo ngày giờ chuyển với quản lý chung cư nơi bạn ở và nơi bạn đến ( nếu có):

An ninh ở hầu hết các chung cư đều vô cùng an toàn, nghiêm ngặt nếu như không báo trước ngày giờ vận chuyển thì có lẽ bạn sẽ không thể mang đồ đạc của mình ra khỏi chung cư. Hãy nhớ kỹ điều này để tránh làm lỡ mất việc của mình.

Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư bạn cần biết- Đại Đoàn

4. Hoàn tất các thủ tục giấy tờ:

Bạn cần phải hoàn tất các giấy tờ, thủ tục như đăng ký giấy tờ thường trú, tạm trú, thanh toán tiền nhà theo đúng yêu cầu…hay thủ tục giấy tờ  bàn giao tại nơi ở cũ nếu có để tránh việc phát sinh khiến bạn phải di chuyển đi lại rất mất thời gian, công sức.

5. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng

Sẽ chẳng dễ dàng gì nếu bạn phải tự mình vận chuyển làm như thế sẽ rất mất thời gian và công sức, lựa chọn hợp lý nhất là tìm tới một đơn vị chuyển chung cư uy tín chất lượng đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và an toàn. Với việc lựa chọn đơn vị chuyển nhà thì bạn sẽ không cần phải làm gì hết họ sẽ giúp bạn làm tất cả từ a đến z.

Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư bạn cần biết- Đại Đoàn

>>Tham khảo thêm bài viết chuyển nhà trọn gói

>>Tham khảo thêm bài viết chuyển văn phòng trọn gói

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status