Chuyển Nhà Đại Đoàn

(Kinh Nghiệm) Chuyển nhà có chuyển bát hương thổ công không?

Chuyển bàn thờ thần tài thổ địa

Trong quá trình đơn vị Đại Đoàn thực hiện chuyển nhà cho quý khách hàng, chúng tôi luôn nhận được câu hỏi :” chuyển nhà có chuyển bát hương thổ công không” hay như ” chuyển nhà mới có nên thay bát hương?”. Tuy không phải là người rành về vấn đề tâm linh hay phong thủy nhưng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà có thể giúp bạn trả lời vấn đề đó như sau:

Các loại bát hương cần chuyển khi chuyển nhà:

Bàn thờ của gia đình

Trong mỗi gia đình thường thờ 3 bát hương chính đó là Phật, Thần (Thần tài,Thổ Công), thờ Gia Tiên

Từ xưa đến nay, theo tín ngưỡng của người dân Việt Nam ta bát hương luôn được xem như là một vật linh thiêng dùng thờ cúng tổ tiên, ông bà, là hình ảnh đại diện cho yếu tố tâm linh trên bàn thờ. Và đây cũng là nơi để thắp hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn đối với tổ tiên. Nhiều người luôn quan niệm rằng linh hồn của người đã khuất bám trụ ở bát hương. Chính vì vậy, mỗi khi phải chuyển nhà mới thì gia chủ phải tiến hành thủ tục chuyển bát hương . Tuy nhiên đối với bát hương thổ công bạn cần lưu ý.

Chuyển nhà có nên mang theo bàn thờ ông địa ( Thổ Công)

Bát hương thờ Thần bao gồm các vị thần Thổ công, long mạch, thần tài lộc, tiền chủ hậu chủ…. Đây là những vị thần nổi tiếng trong tín ngưỡng thờ cúng.Thần Tài Thổ Công được xem như là vị thần của tài lộc may mắn, giúp gia chủ cai quản tiền bạc, là vị thần có vai trò bảo hộ cho cả gia đình, mang lại may mắn trong công việc cũng như sức khỏe một cách tốt nhất.

Hiện nay, không chỉ các gia đình mới có bàn thờ Thần Tài Thổ Công mà nhiều công ty, văn phòng, cửa hàng kinh doanh cũng lập bàn thờ thần tài thổ công. Đây như là việc làm thể hiện tấm lòng của người chủ cũng như mong muốn cầu may mắn, thuận lợi trong quá trình kinh doanh, mang lại nhiều giá trị kinh tế lợi nhuận cho công ty, cửa hàng.

Bàn thờ thần tài thổ địa

Bát hương Thần Tài Thổ Công khi chuyển nhà bạn có thể mang theo hoặc thay mới, vì lý do sau:

Lưu ý khi chuyển bàn thờ thổ địa qua nhà mới:

Xem ngay ngày nào tốt chuyển nhà tại đây: https://chuyennhadaidoan.com.vn/chuyen-nha-ngay-nao-tot/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Exit mobile version