0986.034.654

Những khó khăn bạn gặp phải khi chuyển nhà – Đơn vị Đại Đoàn

Công việc chuyển nhà có lẽ sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ, khi bắt tay vào làm thì chúng ta mới thấy có cả tá công việc cần phải làm và bạn rất dễ bị rối hay bị quên. Hầu như ai cũng gặp khó khăn khi tự mình vận chuyển vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi tự mình vận chuyển.

Những khó khăn :

  • Những người  đi làm tự do hay làm cho các công ty ngày 8 tiếng hoặc theo khung giờ quy định của các công ty và chỉ còn chút thời gian rảnh vào buổi tối sau khi tan làm thì thật khó khăn khi phải sắp xếp thu dọn và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, những công việc này tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ . Bắt đầu từ việc bạn phải tháo dỡ đồ đạc sau đó phân loại đóng gói bọc lót và di chuyển đến địa điểm mới, tại địa điểm mới bạn lại tiếp tục lắp đặt sắp xếp đồ đạc cho đúng vị trí như mong muốn.Bạn có thể mất cả tuần mới có thể làm xong công việc.Vì vậy bạn nên lập một danh sách các đồ cần chuyển, đồ không cần chuyển, đồ cần thanh lý , và thanh lý sớm đồ đạc, hoặc bỏ đi trước khi chuyển nhà để giảm tải công việc vận chuyển. Và bạn cũng nên thực hiện các công việc sắp xếp phân loại bọc lót đồ đạc sớm để đến ngày chuyển mọi thứ được diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

Những khó khăn bạn gặp phải khi chuyển nhà - Đơn vị Đại Đoàn

  • Khi bắt tay vào việc tháo dỡ đồ đạc, thiết bị bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi không biết phải tháo lắp chúng thế nào cho an toàn tránh làm hư hỏng . Đối với các thiết bị điện tử nếu như bạn không am hiểu về chúng và không có chuyên môn và không có đồ dùng chuyên dụng để tháo lắp thì sẽ rất nguy hiểm và khó tránh khỏi làm hư hỏng chúng. Vì thế trước khi tháo lắp đồ đạc bạn nên tìm hiểu thật kỹ hoặc có thể nhờ hoặc thuê những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này giúp bạn.

Những khó khăn bạn gặp phải khi chuyển nhà - Đơn vị Đại Đoàn

  • Đồ đạc sẽ bị trầy xước , vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển nếu như bạn không bọc lót, đóng gói chúng cẩn thận, đúng cách. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ đồ dùng đóng gói bọc lót như thùng carton, giấy báo, màng co, băng dính loại lớn, xốp nổ…Đối với những đồ dễ vỡ bạn nên bọc chúng bằng giấy báo hoặc xốp nổ sau đó cho vào thùng carton cố định lại bằng băng dính. Còn đối với các đồ dễ bị trầy xước như bàn ghế, tủ lạnh, ti vi, máy tính,…bạn nên bọc bằng màng co hoặc bìa carton.

Những khó khăn bạn gặp phải khi chuyển nhà - Đơn vị Đại Đoàn

  • Công việc vận chuyển sẽ càng trở nên khó khăn và mất  thời gian , công sức hơn khi bạn vận chuyển bằng xe máy. Với phương thức vận chuyển này hàng hóa sẽ không được đảm bảo an toàn, hơn nữa khi chở các đồ đạc cồng kềnh sẽ rất nguy hiểm và gây mất an toàn giao thông. Bạn nên thuê một đơn vị vận chuyển uy tín giá rẻ họ sẽ tư vấn loại xe thích hợp cho bạn. Như vậy sẽ an toàn và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Những khó khăn bạn gặp phải khi chuyển nhà - Đơn vị Đại Đoàn

Những đơn vị chuyển nhà hàng đầu uy tín bạn có thể lựa chọn nếu như bạn không thể tự mình vận chuyển:

  1. Đơn vị chuyển nhà Đại Đoàn
  2. Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng
  3. Công ty TNHH Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam
  4. Công ty Vận chuyển Kiến Đỏ
  5. Công ty chuyển nhà Babylon

>>Xem thêm bài viết chuyển nhà trọn gói

>>Xem thêm bài viết chuyển văn phòng trọn gói

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status