0986.034.654

Những vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà, chuyển văn phòng

Khi bạn muốn tự mình chuyển nhà hay văn phòng chắc hẳn bạn sẽ lo nghĩ rất nhiều về việc phải cần mua sắm các vật dụng gì để có thể tháo lắp, đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng, dễ dàng vận chuyển. Hôm nay đơn vị chuyển nhà Đại Đoàn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về vật dụng cần thiết để chuyển nhà, chuyển văn phòng.

 1. Vật dụng tháo lắp đồ đạc:

Những đồ đạc cần được tháo lắp như bàn ghế, giường tủ, điều hòa  nóng lạnh…bạn cần phải có các dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp như: cờ lê, tua vít, búa, kìm, đinh vít, máy khoan, máy vặn ốc..

Những vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà, chuyển văn phòng

2. Thùng carton hoặc thùng xốp chuyên dụng

Thùng carton là vật dụng không thể thiếu được để đóng gói đồ đạc, hàng hóa một cách gọn gàng, vận chuyển dễ dàng, tránh trầy xước va đập hư hỏng đồ đạc

Những vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà, chuyển văn phòng

 

3. Vật dụng dùng để bọc lót đồ đạc

Đối với các loại đồ thủy tinh, gốm sứ bát đĩa cần được bọc lót cẩn thận bằng giấy báo, xốp nổ. Còn với các laoij đồ đạc dễ bị trầy xước như bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt, ti vi, máy tính, tranh ảnh, đàn piano,.. thì cần được bọc bằng chăn vải, màng co,  bìa carton.

Những vật dụng cần thiết khi tự chuyển nhà, chuyển văn phòng

4. Một số vật dụng khác:

Ngoài các vật dụng chuyên dụng kể trên bạn cần phải chuẩn bị thêm băng dính loại lớn, dao rọc giấy, kéo, túi đựng hoặc có thể có cả bạt che đồ. Đây là các dụng cụ sẽ được sử dụng nhiều trong quá trình đóng gói bọc lót vì vậy bạn cần lưu ý nhé để công việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng.

>>Nếu bạn cảm thấy rắc rối và khó có thể làm được thì hãy tìm đến đơn vị chuyển nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp để có thể thay bạn làm tất cả từ cung cấp đồ đạc bọc lót đến tháo lắp đóng gói vận chuyển. Đơn vị chuyển nhà Đại Đoàn là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. số hotline: 0986034654

>>Xem thêm chuyển nhà trọn gói của đơn vị Đại Đoàn tại đây

>>Xem thêm chuyển văn phòng trọn gói của đơn vị Đại Đoàn tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status