0986.034.654

Taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp và an toàn 0986034654

Ngày nay cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa cũng trở nên phổ biến hơn .Hiểu được điều đó công ty chúng tôi đã cung cấp  thêm dịch vụ taxi tải với mong muốn đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Bạn cần đến dịch vụ taxi tải khi nào?

1. Khi bạn cần chở hàng hóa, đồ đạc theo chuyến.

Thay vì phải chở hàng hóa đồ đạc bằng xe máy hay xe ba gác như trước đây vừa cồng kềnh nguy hiểm khi tham gia giao thông lại có khi làm hư hỏng, mất mát đồ đạc thì giờ đây bạn có thể thuê taxi tải vừa nhanh chóng vừa đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa của bạn mà giá cả lại hợp lý.

2. Khi bạn chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng.

Thường thì trong các công ty chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng khi chuyển cho khách hàng thường có kèm theo cả dịch vụ taxi tải để di chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ đến địa điểm mới theo yêu cầu của khách.

3. Chuyển hàng hóa, đồ đạc đi liên tỉnh.

Khi bạn muốn di chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh lẻ, với quãng đường xa thường thì rất khó để có thể đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn vì vậy bạn cần đến taxi tải để giúp bạn vận chuyển một cách dễ dàng và không lo hư hỏng hàng hóa

4. Chuyển hàng hóa đi quãng đường xa theo hợp đồng.

Các doanh nghiệp, cửa hàng tại Hà Nội thường xuyên phải giao hàng với số lượng lớn trong nội thành hoặc đi các tỉnh thành khác thay vì việc phải bỏ là một số tiền lớn để mua xe tự vận chuyển thì khách hàng thường tìm đến dịch vụ taxi tải vừa an toàn mà giá lại hợp lý.

Taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp và an toàn 0986034654

Quy trình thuê taxi tải:

1. Xác nhận thông tin khách hàng.

Sau khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi theo số 0986034654 hoặc để lại số điện thoại tại website của chúng tôi thì nhân viên của chúng tôi sẽ xin thông tin, địa chỉ của khách hàng và hẹn ngày, giờ tới khảo sát thực tế.

2. Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng.

Nhân viên công ty đúng ngày, giờ đã hẹn tới khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển thì báo giá cho khách hàng. Được sự đồng ý của khách hàng liền kí kết hợp đồng.

3. Thực hiện hợp đồng:

Đúng ngày giờ đã hẹn nhân viên của công ty đến chở hàng cho khách từ địa điểm cũ đến địa điểm mới.

4. Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng:

Sau khi hàng hóa tới nơi và kiểm tra lại nếu không có thiếu sót hay hư hỏng gì thì khách hàng thanh toán tiền và kết thúc hợp đồng.

Taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp và an toàn 0986034654

>>> chi tiết giá thuê taxi tải xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status