0986.034.654

Tìm chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội thế nào

Bạn muốn tìm chuyển nhà trọn gói nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý tại hà nội hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0986034654 để được tư vấn

Bạn còn đang thắc mắc về quy trình làm việc của chuyển nhà trọn gói Đại Đoàn?

  • Quy trình chuyển nhà gồm :4 bước

B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

B2: Khảo sát báo giá kí kết hợp đồng

B3: Thực hiện đống gói vận chuyển

B4: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Cam kết:  đầy đủ số lượng và chất lượng theo hợp đồng, chịu tránh nhiệm đề bù thiệt hại đồ đạc hư hỏng, vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển tại thời điểm bên chuyển nhà  Đại Đoàn hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Đối tượng hướng tới của chuyển nhà trọn gói Đại Đoàn:

  • Những người bận rộn, không có thời gian:

Dân văn phòng hầu hết đều làm việc 8h/ngày chỉ có chút thời gian rảnh vào buổi tối mà công việc chuyển nhà mất rất nhiều thời gian, vì vậy việc chuyển nhà sẽ rất vất vả và khó khắn. Lựa chọn chuyển nhà  Đại Đoàn sẽ giúp bạn vừa có thể đi vừa đi làm bình thường mà việc chuyển nhà  vẫn được thực hiện nhanh chóng và đảm nảo chất lượng.

 

 

  • Những người sức khỏe không tốt:

Đối với những người sức khỏe không tốt, đau ốm bệnh tật, sức yếu thì khó có thể tự mình chuyển nhà được vì việc chuyển nhà mất rất nhiều sức lực, ảnh hưởng đến sức khỏe

  • Những gia đình có nhiều đồ và lo lắng đồ đạc sẽ bị hư hỏng tròn quá trình chuyển :

Trong một số gia đình với nhiều thế hệ sinh sống sẽ có rất nhiều đồ đạc, thiết bị máy móc cồng kềnh và cả những đồ dùng dễ vỡ dễ hư hỏng, khiến cho những gia đình phải lo lắng suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định chuyển. Thế nên tìm đến chuyển nhà Đại Đoàn là giải pháp tốt nhất tránh những rủi ro không đáng có. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm từ a-z và đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Cam kết và bồi thường nếu có sai sót.

 

  • Đối với sinh viên, những người sống 1 mình không có nhân lực để chuyển nhà chuyển phòng:

Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn khi tìm đến với chuyển nhà Đại Đoàn ,chúng tôi sẽ lo hết  từ việc đóng gói, bọc lót, đến bốc dỡ vận chuyển  cho khách hàng.

>>>Chi tiết vận chuyển tại đây

>> Chi tiết giá vận chuyển tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *