0986.034.654

Chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm 0986034654

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang rất được ưa chuộng, không những vì tính tiện lợi mà chi phí của loại hình này cũng đang ở mức vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn có thể nhanh chóng dịch chuyển tất cả các đồ đạc của mình sang căn nhà mới một cách nguyên vẹn. Gọi ngay cho chúng tôi, công ty Đại Đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng…chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ.

Chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm
Chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm

Quy trình chuyển nhà trọn gói khoa học tại Hoàn kiếm của Đại Đoàn

Để tồn tại và phát triển, buộc Đại Đoàn phải hoạt động một cách chuyên nghiệp, rõ ràng từ quy trình đến bảng báo giá. Vì thế, chúng tôi đã xây dựng nên quy trình này, không những rút ngắn thời gian làm việc mà còn tiết kiệm nguồn lực cho cả chúng tôi và khách hàng. Quý khách có thể tham khảo để hiểu sơ về dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:

Các xe tải kích thước lớn tối ưu số chuyến xe
Các xe tải kích thước lớn tối ưu số chuyến xe

Bước 1: Khách hàng sau khi liên hệ với chúng tôi sẽ được yêu cầu để lại thông tin cá nhân cũng như đưa ra yêu cầu ngày giờ để Đại Đoàn đến và tiến hành khảo sát.

Bước 2: Để hai bên thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục kiểm kê, đo lường và tính toán khối lượng cần chuyển, tiếp đến đề xuất phương thức và hình thức vận chuyển. Sau là nghiên cứu địa hình và đường đi rồi đưa ra bảng báo giá cuối cùng. Các hoạt động trước khi bạn đặt bút ký kết thì được thực hiện miễn phí.

Bước 3: Nếu như thỏa thuận thành, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đúng như những gì đã thống nhất trong hợp đồng. Các công việc đóng gói và vận chuyển đều được tiến hành trước mặt gia chủ và dưới sự giám sát của gia chủ. Những việc chúng tôi thực hiện trong bước này bao gồm: tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, sắp xếp lên xe và chuyển đến địa điểm nhà mới, lắp đặt, sắp xếp các vật dụng cũng như thiết bị trong nhà…

Bước 4: cùng khách hàng kiểm kê lại tài sản, giải quyết các vấn đề nếu xảy ra mất mát, hư hỏng. Khi cả hai bên đều hài lòng với kết quả công việc, quý khách thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Trong quá trình hợp tác, nếu có gì chưa hài lòng, chúng tôi sẽ rất vui mừng khi được quý khách hàng góp ý, đó chính là động lực để chúng tôi xây dựng và phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói của mình.

Lí do bạn nên chọn Đại Đoàn chứ không phải đơn vị khác

Chuyển nhà trọn gói đơn giản, nhanh chóng
Chuyển nhà trọn gói đơn giản, nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi có một sự thấu hiểu nhất định về tâm lý của những gia chủ sắp phải chuyển nhà. Lo ngại về chi phí, lo ngại về an toàn tài sản, sợ chậm trễ ngày giờ tân gia, không có thời gian giám sát việc chuyển nhà…Từ nay đừng lo lắng về những điều ấy nữa, tất cả đã có Đại Đoàn thay bạn giải quyết, chúng tôi:

  • Cam kết xem đối tác là người nhà, tối thiểu chi phí cho các hoạt động, đưa ra mức giá hợp lý nhất.
  • Làm việc cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho tài sản.
  • Miễn phí: tư vấn, báo giá, thùng, băng keo, màng bọc…
  • Nhanh chóng, gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ, tâm huyết với công việc.
  • Niềm nở, thân thiện, trung thực.
  • Hoàn tiền 100% nếu có sự cố xảy ra với tài sản.
  • Có ưu đãi 5% dành cho các khách hàng cũ.
  • Di dời, sắp xếp lại các vật dụng trang thiết bị sau 48 giờ từ lúc kết thúc hợp đồng.

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm của Đại Đoàn, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ ngay 0986034654 để được tư vấn miễn phí.

>>> xem thêm chi tiết giá  tại đây

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status