0986.034.654

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu vực Thạch Thất-Hotline:0986034654

Bạn muốn chuyển nhà tại Thạch Thất? Công việc chuyển nhà nhà chưa bao giờ là dễ dàng, kể cả với những người có nhiều kinh nghiệm như những đơn vị cung cấp dịch vụ này. Cũng như bao ngành nghề khác, mỗi một căn nhà đều có những khó khăn khác nhau, để đồng nhất được chất lượng dịch vụ nên Đại Đoàn đã phải nỗ lực rất nhiều. Để biết được đáp án cho câu hỏi chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, theo dõi tiếp để biết về các khó khăn nghề nghiệp cũng như sự tận tâm, cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất tại Đại Đoàn.

Những khó khăn trong công việc chuyển nhà tại thạch thất

Các đồ nội thất cồng kềnh

Đồ nội thất cồng kềnh, nặng
Đồ nội thất cồng kềnh, nặng

Những bộ bàn ghế, tủ, giường với kích thước lớn luôn là những thử thách đối với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chưa nói đến sự kỳ công trong tháo lắp những nội thất này, việc giữ cho chúng không bị trầy xước, vỡ kính cũng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác. Không chỉ những nhân viên tháo dỡ và bốc xếp, những tài xế của Đại Đoàn cũng phải rất chú trọng việc di chuyển cẩn thận, hạn chế dằng sóc. Để đảm bảo an toàn 100% cho các tài sản, buộc chúng tôi phải có những cách thức đặc biệt, đó cũng là điều làm nên sự khác biệt trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thạch thất của chúng tôi.

Chuyển nhà chung cư

Căn hộ chung cư chật hẹp gây nhiều khó khăn khi chuyển nhà tại thạch thất
Căn hộ chung cư chật hẹp gây nhiều khó khăn khi chuyển nhà tại thạch thất

Những căn hộ trên những tòa nhà cao tầng cũng là một trong những khó khăn đặc biệt của ngành nghề vận chuyển này. Trong trường hợp này buộc chúng tôi phải sử dụng thang máy của tòa nhà, để không ảnh hưởng đến những người khác buộc chúng tôi phải mất nhiều thời gian hơn. Hơn nữa, đặc điểm của các căn hộ này là tương đối nhỏ, chúng tôi phải tiến hành sắp xếp sao cho không làm ách tắc lối đi, xử lý gọn gàng.

Các hệ thống máy móc phức tạp

Hệ thống dây điện phức tạp của các thiết bị gây nhiều khó khăn
Hệ thống dây điện phức tạp của các thiết bị gây nhiều khó khăn

Các loại thiết bị gia đình như: máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng…liên quan đến đường dây điện phức tạp, buộc chúng tôi có một nhóm nhân viên chuyên thực hiện thao tác lắp đặt này. Nhưng kết cấu của mỗi căn nhà một khác, buộc chúng tôi phải tìm hiểu, thiết kế sao cho sau khi lắp đặt bảo đảm tính khả thi sử dụng cũng như mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đại Đoàn – đơn vị chuyển nhà uy tín được nhiều khách hàng tin cậy tại thạch thất.

Nếu muốn biết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đơn vị Đại Đoàn, bạn có thể ghé thăm trang fanpage của chúng tôi để xem các phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Đảm bảo bạn sẽ không thấy bất cứ một phàn nàn nào về chất lượng cũng như thái độ của đội ngũ nhân viên. Hơn nữa, bạn cũng có thể thấy được chúng tôi tư vấn tận từng cho từng khách hàng quan tâm đến dịch vụ và để lại bình luận, chúng tôi luôn trân trọng bất kỳ ai đến với đơn vị của mình.

Chúng tôi có những cam kết về dịch vụ, những giá trị thật mà đảm bảo sẽ cung cấp đến khách hàng, có thể bạn sẽ thấy nó giống với những lời quảng cáo hoa mỹ từ những đơn vị khác, nhưng không phải vậy mà đây là cam kết chắc chắn bạn sẽ được phục vụ. Vậy những cam kết đó là gì?

  • Chi phí luôn ở mức tối ưu nhất cho quý khách. Miễn phí vật tư đóng gói.
  • Thái độ nhân viên: trung thực, nhiệt tình, vui vẻ.
  • Trình độ nhân viên: có kinh nghiệm, thao tác chuyên nghiệp, đúng giờ.
  • An toàn hàng hóa: đền 100% giá trị hàng hóa nếu có hư hỏng, mất mát.
  • Tiến hành sắp xếp lại miễn phí vật dụng trong nhà trong vòng 48h sau khi kết thúc hợp đồng cho khách hàng có nhu cầu.
  • Giảm 5% cho khách hàng đã từng hợp tác.

Để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đại Đoàn, liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Đại Đoàn

Địa chỉ: Số 31A ngõ 29/274 Định Công-Hoàng Mai-Hà Nội

Email: ngodai7176@gmail.com

Website: http://chuyennhadaidoan.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dich-vu-chuyen-nha-dai-doan

>>> xem thêm chi tiết giá  tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status