0986.034.654

Chuyển nhà nên chuyển gì trước- chuyển nhà Đại Đoàn

Chuyển nhà là công việc diễn ra khá phổ biến, hầu hết ai trong đời cũng có lúc phải di dời chỗ ở hoặc xây sửa, sửa chữa nơi ở của mình. Nhưng không phải ai cũng biết cần chuyển gì, làm gì trước khi nhập trạch cho hợp phong thủy, hợp tuổi và đem đến tài vận, may mắn cho gia đình tránh những điều kiêng kỵ gây xui xẻo. Dưới đây là ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực chuyển nhà để bạn tham khảo.

Những vật dụng nên chuyển vào trước :

1. Bếp hoặc nến ( Lửa ):

  • Theo quan niệm của người xưa lửa là cội nguồn của sự sống mang khí dương mạnh mẽ nhất trong vạn vật. Ngọn lửa luôn gắn liền với căn bếp của mỗi gia đình nơi có các vị thần Táo Quân ngự trị. Chuyển bếp lửa vào trước chính là để xua đuổi tà ma, đem đến sinh khí mới và xác định chủ quyền khu đất. Lửa cũng chính là hơi ấm, sự sinh sôi nảy nở, và là điềm may mắn đối với gia đình.
  • Lưu ý: không mang bếp điện, phải là bếp ga hoặc bếp than

Chuyển nhà nên chuyển gì trước- chuyển nhà Đại Đoàn

2. Đem theo hương trầm hoặc quả bồ kết:

  • Dùng hương trầm hoặc bồ kết để xông nhà để thanh tẩy môi trường, xua đuổi tà khí, cô hồn, bệnh tật. Ngoài ra hương trầm còn có tác dụng tốt cho sức khỏe con người giúp điều hòa giấc ngủ.

3. Chiếu đang sử dụng, chổi mới, gạo nước sạch và một số đồ dùng nấu nướng cơ bản:

  • Sau khi đem lửa và xông nhà xong ta nên đem các dụng cụ như trên vào, không cần phải mang tất cả, mang đại diện thôi cũng được để tránh mất thời gian nhập trạch.Những vật này có ý nghĩa là sự no đủ, dồi dào cho căn nhà mới.

Chuyển nhà nên chuyển gì trước- chuyển nhà Đại Đoàn

4. Bàn thờ tổ tiên, thổ công thổ địa, thần tài:

  • Khi dọn về nhà mới bạn phải chuyển trước bàn thờ và các vật bài trí như hoa quả tươi, nước sạch, xôi, gà,… để thực hiện lễ cúng nhập trạch.

Chuyển nhà nên chuyển gì trước- chuyển nhà Đại Đoàn

>> Khi bạn xem tới đây chắc bạn đã nắm rõ nên chuyển đồ gì trước khi nhập trạch rồi phải không. Chúc bạn chuyển nhà thành công!

=> Nếu bạn muốn cần thuê dịch vụ chuyển nhà thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0986034654 hoặc xem thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status