0986.034.654

Chuyển nhà từ Hà Nội đi Ninh Bình giá rẻ – Đơn vị Đại Đoàn

Chuyển nhà từ Hà Nội đi Ninh Bình giá rẻ, nhanh chóng, an toàn chỉ có tại đơn vị vận chuyển Đại Đoàn. Đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần bất kể nắng mưa. Khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986034654 để được hỗ trợ nhé !

Chuyển nhà cùng đơn vị Đại Đoàn như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: khảo sát, báo giá và kí kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Bước 4: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu để lại thông tin số điện thoại nhân viên của chúng tôi lưu lại thông tin và liên hệ lại hẹn ngày giờ tới khảo sát trực tiếp cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và kí kết hợp đồng

 • Theo như ngày giờ đã hẹn nhân viên của chúng tôi có mặt đúng giờ khảo sát đồ đạc cho khách hàng, Sau đó ước lượng đồ đạc, lên phương án vận chuyển hợp lý cũng như tư vấn chọn phương tiện vận tải thích hợp để tiết kiệm chi phí nhất và báo giá trọn gói vận chuyển. Được sự đồng ý của khách hàng 2 bên đi đến kí kết hợp đồng. Cuối cùng là hẹn ngày giờ tới vận chuyển

Bước 3: Thực hiện hợp đồng:

 • Đúng thời gian khách hàng yêu cầu nhân viên của chúng tôi có mặt để tháo dỡ, đóng gói bọc lót đồ đạc.
 • Đồ đạc dễ vỡ sẽ được bọc cẩn thận bằng xốp nổ hoặc giấy báo sau đó đóng vào thùng carton cố định chắc chắn bằng băng dính loại lớn bên ngoài thùng có đánh dấu để dễ tìm kiếm tránh thất lạc.
 • Đối với các loại đồ dễ bị trầy xước trong quá trình vận chuyển sẽ được chúng tôi sử dụng màng co loại lớn bọc kín trước khi vận chuyển.
 • Sau khi đóng gói bọc lót xong tất cả đồ đạc hàng hóa sẽ được vận chuyển lên xe tải với kích thước trọng lượng phù hợp và di chuyển đến địa điểm mới.
 • Tại địa điểm mới đồ đạc sẽ được bốc xuống di dời vào nơi ở mới sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ lắp đặt hoàn thiện lại theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

 • Khách hàng cùng nhân viên của chúng tôi kiểm tra lại đồ đạc hàng hóa sau đó nếu không có sai sót gì thì 2 bên kết thúc hợp đồng, khách hàng thanh toán tiền. Có 2 cách thanh toán đó là thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho đơn vị Đại Đoàn.

Chuyển nhà từ Hà Nội đi Ninh Bình giá rẻ - Đơn vị Đại Đoàn

Khách hàng lưu ý nhé:

 • Khách hàng nên lập trước 1 danh sách các đồ đạc cần vận chuyển, đồ đạc cần thanh lý và đồ đạc không cần chuyển để giảm tải khối lượng công việc cũng như giảm chi phí vận chuyển.
 • Vận chuyển trước các đồ đạc quan trọng như: Tiền, vàng bạc đá quý, giấy tờ quan trọng, sổ đỏ, sổ xanh,..để tránh mất mát gây ảnh hưởng lớn đến gia đình.
 • Khách hàng nên có mặt hoặc cử người thân quen có mặt để giám sát quá trình vận chuyển để công việc diễn ra đúng theo yêu cầu khách hàng
 • Đăng kí thang máy(nếu có )
 • Liên hệ hoặc thông báo trước với bảo vệ khu vực bạn cần chuyển đến ( nếu có )

Chuyển nhà từ Hà Nội đi Ninh Bình giá rẻ - Đơn vị Đại Đoàn

Xem thêm chuyển nhà trọn gói Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi Thanh Hoá

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status