0986.034.654

Kinh nghiệm đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà của đơn vị Đại Đoàn

Vận chuyển đồ điện tử  rất quan trọng trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng bởi chúng thường có giá trị cao mà lại rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu không cẩn thận bạn có thể lại mất thêm một khoản chi phí mới cho việc sửa chữa chúng. Để tránh những điều không hay xảy đến với đồ đạc thiết bị điện tử nhà bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 1. Trước khi bọc lót đóng gói:

 • Đối với các loại máy tính hay laptop bạn cần sao lưu tài liệu quan trọng trước khi vận chuyển để tránh mất dữ liệu trong trường hợp máy tính hay laptop bị hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Đối với tủ lạnh, bạn nên dọn dẹp tủ cho hết đồ trong tủ ra ngoài, rút phích cắm điện  để tủ lạnh khô ráo trước khi vận chuyển. Nếu tủ lạnh không được khô ráo trong lúc vận chuyển nước có thể vào được các phần hở của thiết bị gây ẩm ướt, nấm mốc hư hỏng. Lưu ý thực hiện công việc này càng sớm càng tốt.

Kinh nghiệm bọc lót đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà của đơn vị Đại Đoàn

 • Đối với điều hòa, nóng lạnh bạn cần tháo chúng một cách an toàn , đúng cách. Đây không phải là công việc dễ dàng nếu như bạn không am hiểu hay có chuyên môn về chúng. Càng khó khăn hơn nếu như bạn đang ở các căn hộ cao tầng .  Bạn có thể nhờ người hoặc thuê người giúp bạn tháo lắp an toàn trong trường hợp bạn không thể tự mình tháo chúng.

Kinh nghiệm bọc lót đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà của đơn vị Đại Đoàn

 • Các loại bếp điện, lò vi sóng bạn nên ngắt điện chúng trước khi vận chuyển ít nhất 30 phút

Kinh nghiệm bọc lót đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà của đơn vị Đại Đoàn

 

2. Bọc lót, đóng gói:

 • Bạn nên bọc lót chúng bằng màng co, thành nhiều lớp để đảm bảo an toàn hoặc bạn có thể bọc chúng bằng bìa carton cố định chặt bằng băng dính loại lớn. Lưu ý với các góc cạnh của thiết bị nên chèn giấy hay vải tránh bị móp, lõm.

Kinh nghiệm bọc lót đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà của đơn vị Đại Đoàn

 • Riêng với máy tính , laptop bạn nên đựng chúng trong túi, hộp đựng riêng như thế sẽ đảm bảo an toàn hơn

Kinh nghiệm bọc lót đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà của đơn vị Đại Đoàn

3. Vận chuyển:

 • Khi xếp đồ lên xe tải lưu ý không xếp chồng các thiết bị điện tử lên nhau hay cũng không nên để đồ nặng đè lên chúng, như thế sẽ làm đổ vỡ, hỏng hóc khi tới địa điểm mới
 • Đặc biệt đối với các thiết bị điện tử bạn nên cố định chúng trên xe để trong lúc vận chuyển chúng không bị xô đẩy, va đập vào nhau
 • Cần phải tìm hiểu trước quãng đường bạn đi có gập ghềnh khó đi hay không, hãy lựa chọn đoạn đường bằng phẳng dễ đi để tránh đồ đạc bị va đập vào nhau trong quá trình vận chuyển.
 • Lựa chọn đơn vị taxi tải uy tín với những tài xế chuyên nghiệp, cẩn thận luôn cam kết đảm bảo hàng hóa, đồ đạc cho bạn

4. Lắp đặt lại:

 • Tới địa điểm mới bạn không nên vội vàng cắm điện sử dụng ngay các thiết bị mà hãy để 30 phút hoặc 1 tiếng để tránh chúng bị sốc gây chập điện.

>>Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói tại hà nội

>>Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói 

 

One thought on “Kinh nghiệm đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà của đơn vị Đại Đoàn

 • 1 Tháng Mười, 2018 at 3:26 chiều
  Permalink

  Các bạn làm tôi rất hài lòng,cảm ơn các bạn

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status