0986.034.654

Những điều bạn cần lưu ý trước khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là công việc vô cùng khó khăn đối với những người không biết gì về cách thức vận chuyển hay không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Thế nhưng mọi chuyện sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn khi bạn đọc được bài viết dưới đây.Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý quan trọng khi chuyển văn phòng.

Trường hợp công ty, văn phòng bạn tự vận chuyển:

Những điều bạn cần lưu ý trước khi chuyển văn phòng

 

  1. Lập kế hoạch đồ đạc cần chuyển: Hãy lên một danh sách chi tiết các đồ đạc cần chuyển, đồ cần thanh lý và đồ không cần chuyển để tránh làm mất công mất sức, mất thời gian vận chuyển những thứ không cần thiết
  2. Chọn ngày giờ cụ thể: Việc chuyển văn phòng cần nhiều thời gian vì vậy cần phải chọn ngày trước để bố trí sắp xếp công việc sao cho hợp lý. Tránh tình trạng gấp gáp quá gây gián đoạn công việc hiện tại.
  3. Phân công rõ ràng công việc cho từng cá nhân: Việc làm này giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ, và cũng dễ kiểm soát đồ đạc tránh việc mất mát hay thất lạc.
  4. Công việc tháo lắp đồ đạc, thiết bị điện tử: Công việc này cũng khá quan trọng hãy chắc chắn rằng bạn am hiểu về các thiết bị này để có thể tháo lắp chúng một cách an toàn.Nếu như việc tháo lắp xảy ra sai sót có thể gây hư hỏng các thiết bị và bạn lại phải mất thêm một khoản chi phí cho việc sửa chữa chúng. Khó khăn quá bạn có thể thuê người tháo lắp cũng được như thế cho an toàn.
  5. Chuẩn bị sẵn đồ bọc lót, đóng gói: Hãy mua đầy đủ các dụng cụ bọc lót đóng gói như thùng carton, giấy bọc, màng co, băng dính loại lớn,..để đảm bảo đồ đạc, thiết bị không bị vỡ, trầy xước trong quá trình vận chuyển.
  6. Phương tiện vận chuyển: Hãy sử dụng phương tiện vận chuyển hợp lý như các loại xe tải có kích thước phù hợp với đồ đạc của văn phòng. Hoặc lựa chọn các đơn vị vận tải uy tín để giúp bạn vận chuyển như thế sẽ nhanh chóng hơn và đảm bảo an toàn cho đồ đạc, thiết bị.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi chuyển văn phòng

Trường hợp thuê đơn vị chuyển văn phòng trọn gói:

Khi bạn lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói thì bạn cũng không cần phải lo lắng gì nhiều, họ sẽ giúp bạn làm từ a đến z, từ việc tháo dỡ,phân loại sắp xếp, đóng gói bọc lót, vận chuyển, tới địa điểm mới lắp đặt hoàn thiện với chuyên môn cũng kinh nghiệm của họ thì việc chuyển văn phòng sẽ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần lưu ý một số điều như sau:

  • Lựa chọn một đơn vị chuyển văn phòng uy tín: Hiện nay do nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tăng cao nên kéo theo đó xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyển nhà kém chất lượng, giả mạo các đơn vị chuyển nhà uy tín khiến khách hàng không hài lòng. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng. Bạn có thể chọn ngay đơn vị chuyển văn phòng Đại Đoàn với hotline:0986034654 với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Những điều bạn cần lưu ý trước khi chuyển văn phòng

  • Phải luôn đòi hỏi hợp đồng, hóa đơn đỏ của các đơn vị chuyển văn phòng: Vì hợp đồng chính là bản cam kết có giá trị cao nhất được đóng dấu và kí kết giữa hai bên theo quy định của pháp luật. Trong đó còn ghi rõ trách nhiệm của hai bên về thỏa thuận, giá trị đồ đạc, tài sản của công ty cần được đảm bảo và còn có cam kết trách nhiệm của bên vận chuyển đối với đồ đạc hàng hóa khi xảy ra sự cố hư hỏng, mất mát.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi chuyển văn phòng

 

>>Xem thêm chuyển văn phòng trọn gói

>>Xem thêm chuyển nhà trọn gói

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status