0986.034.654

Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Tâm quận Hai Bà Trưng

Đơn vị Đại Đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, taxi tải,..tại khu vực phường Đồng Tâm quận Hai Bà Trưng với giá rẻ thông qua hotline: 0986034654. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé, chúng tôi sẽ lập tức có mặt để hỗ trợ bạn !

Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại đơn vị  Đại Đoàn:

 • Khách hàng tiết kiệm được thời gian: Công việc chuyển nhà sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian nếu như bạn không có kinh nghiệm tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói, bọc lót vận chuyển hợp lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa bởi đội ngũ nhân viên làm việc chu đáo cẩn thận nhanh chóng có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chuyển nhà.
 • Tiết kiệm sức lực Đơn vị Đại Đoàn sẽ giúp bạn làm tất cả các công việc từ tháo dỡ, đóng gói, bọc lót, vận chuyển đến lắp đặt hoàn thiện. Bạn sẽ không cần phải làm gì như thế sẽ tránh việc phải mất sức, ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí còn nguy hiểm nếu như không biết cách vận chuyển hợp lý.
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu tự mình vận chuyển bạn phải tự mua sắm các đồ dùng bọc lót, đóng gói. Như vậy khiến bạn phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ có khi không đủ đáp ứng nhu cầu cần đóng gói của bạn. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ của Đơn vị Đại Đoàn bạn sẽ được cung cấp miễn phí các đồ dùng đóng gói bọc lót như thùng carton, màng co, xốp lổ, băng dính, giấy báo…số lượng phù hợp với đồ đạc cho gia đình,…
 • Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn: Khi tự mình vận chuyển bạn khó có thể đảm bảo cho đồ đạc hàng hóa của mình được an toàn, có thể bị thất lạc hoặc hư hỏng. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn được cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc hàng hóa. Chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% giá trị đồ đạc hàng hóa nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Tâm quận Hai Bà Trưng

10 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị Đại Đoàn:

 1. Giá cả hợp lý nhất
 2. Là đơn vị uy tín chất lượng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà
 3. Miễn phí tư vấn 24/24, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
 4. Khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị được cung cấp miễn phí đồ dùng đóng gói, bọc lót
 5. Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng hiệu quả
 6. Khách hàng sử dụng dịch vụ được đảm bảo an toàn đồ đạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển, sẵn sàng đền bù 100% giá trị đồ đạc hàng hóa nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng.
 7. Thực hiện chuyển nhà theo quy trình chuẩn, khoa học và nhanh chóng: Tiếp nhận thông tin khách hàng; khảo sát, báo giá, kí hợp đồng; thực hiện hợp đồng; nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.
 8. Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển
 9. Có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn đỏ theo quy định của nhà nước
 10. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Tâm quận Hai Bà Trưng

>>Xem thêm chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại đây

>>Xem thêm chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status